Năm học 2019 – 2020 phong trào thi đua dạy tốt – học tốt ở trường THPT Lê Hồng Phong khởi sắc về mọi mặt được Sở giáo dục và Đào tạo Phú Yên đánh giá cao. Nổi bật trong vườn hoa thi đua ấy có em Huỳnh Thái Học – một học sinh say mê học tập được thầy cô và bạn bè khen ngợi.

Sinh ra trong gia đình có truyền thống dạy học, ba mất khi Học bắt đầu bước vào cấp 2, chỉ còn một mình mẹ nuôi dạy vì thế nên cậu càng nỗ lực hơn nhiều trong học tập nhiều năm liền là học sinh xuất sắc của lớp, đạt thành tích cao trong các cuộc thi học sinh giỏi cấp tỉnh, năm học 2018 – 2019 Đạt giải Nhì học sinh giỏi cấp Tỉnh môn Toán.

Ngoài ra, Thái Học còn rất năng nổ, tích cực tham gia các cuộc thi do các cấp ban ngành tổ chức: Đường lên đỉnh Olympia, Giao thông học đường, Tuổi trẻ học tập và làm theo tấm gương đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, Theo dòng sự kiện, Olypic Tiếng Anh…… và mang về không ít những giải thưởng cao.

Tham gia sân chơi trí tuệ “Đường lên đỉnh Olympia năm 2020”, cuộc thi tuần được diễn ra vào mùng 2 tết Canh Tý, Thái Học xuất sắc lọt vào vòng thi tháng với số điểm nhì cao nhất.

Cuối năm học 2018 – 2019 em đạt giải Nhất cuộc thi “Giao thông học đường ” Lần thứ IV cấp tỉnh, là đại diện duy nhất của Tỉnh Phú Yên tham gia vòng chung kết toàn quốc tại Đà Nẵng và đã xuất sắc đạt giải Nhì cấp quốc gia do Ủy ban An toàn giao thông quốc gia tổ chức.

Tham gia cuộc thi “Tuổi trẻ học tập và làm theo tấm gương đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” năm 2019 do Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tổ chức Em đạt Giải Ba;

Tham gia cuộc thi “Theo dòng sự kiện 2019”  em đạt Giải Nhất vòng loại do Trung tâm văn hóa thanh thiếu nhi tỉnh Phú Yên tổ chức.

Không những vậy, Thái Học còn tham gia đầy đủ mọi hoạt động của lớp, nhiệt tình trong các phong trào và người luôn đi đầu trong các cuộc thi của lớp, trường. Thái Học luôn sẵn lòng lắng nghe, sẻ chia, giúp đỡ khi bạn bè gặp khó khăn trong học tập cũng như cuộc sống.

Khi hỏi về phương pháp học tập Thái Học chia sẻ: “Phương pháp của em cũng không có gì đặc biệt cả như: ta cần đặt mục tiêu cụ thể để hoàn thành, quản lí tốt thời gian, chắt lọc thông tin học được để ghi nhớ nhanh và lâu, và đặc biệt là phải tự tạo cho mình một tinh thần thật thoải mái để học tập một cách tốt nhất”. Ước mơ giản dị của Học là được Khám phá về máy tính, trí tuệ nhân tạo. Trên đường đến với ước mơ đó, chắc hẳn em sẽ phải vượt qua rất nhiều khó khăn, nhưng với tài năng và sự đam mê của Học, tôi chắc chắn ước mơ của em sẽ thành hiện thực. Huỳnh Thái Học là một đoàn viên ưu tú, là một tấm gương sáng trong học tập và rèn luyện, là niềm tự hào của ngôi trường THPT Lê Hồng Phong ./.

 Huỳnh Thái Học tại Lễ tuyên dương HS  giỏi xuất sắc năm học 2018 – 2019

 

 Thái Học tại cuộc thi Giao Thông Học Đường toàn quốc lần thứ IV

 Thái Học dự Lễ tổng kết cuộc thi “Tuổi trẻ học tập và làm theo tấm gương đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” năm 2019 tại Hà Nội

 Tham gia “Rung chuông vàng” cùng các bạn trong Ngày hội thanh niên do

Huyện đoàn tổ chức

Thái Học vui vẻ lao động cùng các bạn

Tin và ảnh – Đoàn trường THPT Lê Hồng Phong