Tapchivan.com và Tapchisongba.com hợp nhất thành Vannghemoi.com.vn

Bạn đọc thân mến !

Vannghemoi.com.vn (Vannghemoi.com) được hợp nhất từ hai trang web đã có trước đây: Tapchivan.com và Tapchisongba.com. Bạn đọc vẫn có thể dùng địa chỉ tên miền cũ để vào trang mới. Trang Vannghemoi.com.vn bắt đầu chạy thử nghiệm vào cuối năm 2023 và chính thức đi vào hoạt động vào tháng 01 – 2024.

Tapchivan.com và Tapchisongba.com được đăng ký tên miền vào ngày 20-7-2011. Bắt đầu từ tháng 8 cùng năm, bài đầu tiên được đăng. Tính đến năm 2023, hai trang web đã có 12 năm hoạt động. Trong thời gian đó, giao diện hai trang web có sự thay đổi nhiều lần. Trong năm 2023, hai trang web có sự đổi tên miền. Tapchivan.com thành Vanchuong.com.vn và Tapchisongba.com thành Vannghesongba.com.vn. Tất cả được hợp nhất từ cuối năm 2023. Những bài có chất lượng và nội dung phù hợp của hai trang web này được chuyển sang Vannghemoi.com.vn.

Trang Tapchivan.com đã đăng khoảng 1300 bài. Trang này từng có các mục: Lý luận văn nghệ, Văn học nước ngoài, Văn học Việt Nam, Tin văn hóa giáo dục, Sáng tác thơ văn, Văn nghệ dân gian, Khoa học xã hội, Văn học trong nhà trường. Sau này, sắp xếp lại còn ba mục: Nghiên cứu, Sáng tác, Tin tức. Trang Tapchisongba.com đã đăng khoảng 2000 bài. Trang này từng có các mục: Sáng tác – Phê bình, Văn hóa – Nghệ thuật, Giáo dục – Sức khỏe, Kinh tế – Xã hội. Sau này còn các mục: Sáng tác – Phê bình, Văn hóa – Du lịch, Giáo dục – Xã hội.

Cả hai trang Tapchivan.com và Tapchisongba.com có nhiều người biên tập. Nội dung bài vở do các cộng tác viên trong và ngoài nước gửi đến. Ban biên tập đã đăng nhiều bài có chất lượng chuyên sâu về văn chương nghệ thuật. Hai trang web đã cung cấp nhiều tư liệu bổ ích cho các độc giả yêu thích nghệ thuật, văn hóa, giáo dục… Xin chân thành cảm ơn các bạn đọc đã thường xuyên ghé thăm Tapchivan.com và Tapchisongba.com trong 12 năm qua. Rất mong các bạn tiếp tục thường xuyên ghé thăm Vannghemoi.com.vn.

Trang Vannghemoi.com.vn là sân chơi bổ ích cho những bạn yêu thích nghệ thuật và phi lợi nhuận. Trang web này không chạy quảng cáo. Cũng giống như hai trang web trước, bài đăng trên Vannghemoi.com.vn sẽ không có nhuận bút. Thư từ bài vở xin gửi về một trong các địa chỉ sau:
vannghemoi.com.vn@gmail.com .
tapchivan@gmail.com .
tapchisongba@gmail.com .
phamngochien.com@gmail.com .

Thay mặt Ban biên tập:
Nhà văn, Tiến sĩ Phạm Ngọc Hiền

Các trang web đều có thể xem trên máy tính và điện thoại

Giao diện của trang web mới:

Vannghemoi.com.vn − 17:57, ngày 31/12/2023, đăng bởi Phạm Ngọc Hiền
Từ khóa: