Giao lưu văn hóa, thể thao Chào mừng 40 năm
Ngày giải phóng miền Nam 30/4 và Quốc tế lao động 01/5

Hòa chung không khí cả nước hướng đến kỉ niệm 40 năm Ngày giải phóng hoàn toàn  miền Nam, thốngnhất đất nước (30/4/1975 – 30/4/2015)và Quốc tế lao động (01/5 ), chiều ngày 28/04/2015, Công đoàn cơ sở Văn phòng Sở Giáo dục và Đào tạo cùng Công đoàn cơ sở trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai tổ chức hoạt động giao lưu văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao.

Về tham dự buổi giao lưu có NGUT -TS Phạm Văn Cường – Giám đốc Sở giáo dục và Đào tạo tỉnh Phú Yên; NGUT- Ths Ngô Ngọc Thư – Phó GĐSGDĐT cùng hơn 130 công đoàn viên của 2 đơn vị.

Sau những tiết mục văn nghệ chào mừng, các vận động viên thuộc công đoàn viên của hai đơn vị tiến hành thi đấu Bóng bàn, Cầu lông, Cờ tướng; phối hợp tham gia các trò chơi Kéo co và Chuyền bong bóng về đích.

Kết quả: Đối với môn bóng bàn, nội dung đơn nam, đôi nam, đội thắng thuộc về công đoàn văn phòng Sở GĐSGD; đôi nam nữ thuộc về công đoàn Trường Nguyễn Thị Minh Khai.
Cùng với ý nghĩa chào mừng những ngày lễ lớn của dân tộc, buổi giao lưu còn là một sân chơi lành mạnh, thiết thực, góp phần thắt chặt tình đoàn kết hữu nghị và đặt biệt đây là dịp để công đoàn viên của hai CĐCS tìm hiểu, trao đổi, chia sẻ, để biết nhau hơn và hiểu nhau hơn.
 Hy vọng những buổi giao lưu gần gũi, ý nghĩa như thế này sẽ được duy trì và lan rộng trong các tổ chức công đoàn cơ sở thuộc công đoàn ngành giáo dục tỉnh nhà.

Trần Thị Lệ Thủy – GV Trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai

/

/

/

/

/

/

/

/

/

/