.

TRƯỜNG THPT NGUYỄN THỊ MINH KHAI KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2016 -2017

Tác giả tin và ảnh – Trần Thị Lệ Thủy
– Trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai

Hòa chung không khí cả nước vui tươi đón chào năm học mới, sáng ngày 5/9/2016, Trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai đã long trọng tổ chức khai giảng năm học 2016 -2017

Về dự buổi lễ có Đ/c Nguyễn Hữu Thọ – Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện Ủy, Chủ tịch UBND Huyện Tây Hòa; Đ/c Nguyễn Ngọc Đa – Trưởng phòng tổ chức cán bộ Sở GD&ĐT Tỉnh Phú Yên; Các cô chú trong Ban đại diện CMHS; cựu học sinh của nhà trường; đại diện Phòng Cảnh sát giao thông tỉnh; lãnh đạo Ngân hàng Sacombak; Vietinbank; lãnh đạo UBND các xã, Thị trấn đóng trên địa bàn Huyện cùng toàn thể CB,GV,NV và học sinh trong nhà trường tham dự.

Năm học 2015 -2016, nhà trường đã gặt hái được nhiều thành tích trong công tác giáo dục. Trường đạt 99,43% tỉ lệ học sinh đỗ tốt nghiệp trong kỳ thi THPT Quốc gia 2015 -2016, đứng thứ nhì toàn tỉnh; được Bộ Công an tặng Cờ thi đua xuất sắc – Đơn vị thi đua xuất sắc phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ năm 2015; được Bộ Giáo dục và Đào tạo tặng Bằng khen về công tác giáo dục thể chất và hoạt động thể thao trường học giai đoạn 2012 -2016; được UBND tỉnh tặng Bằng khen về thành tích xuất sắc qua 5 năm thực hiện công tác đảm bảo ATGT giai đoạn 2011 – 2015; được LĐLĐ tỉnh tặng Cờ về thành tích là Công đoàn cơ sở vũng mạnh có phong trào thi đua xuất sắc năm học 2915 -2016; được UBND tỉnh tặng Cờ thi đua – Đơn vị dẫn đầu phong trào thi đua năm học 2015 -2016; được khen thưởng là Tập thể lao động xuất sắc; Chi bộ trong sạch, vững mạnh; Công đoàn vững mạnh, xuất sắc; Đoàn trường vững mạnh, xuất sắc.

Phát huy những thành tích trong năm học vừa qua, năm học 2015 -2016, Thầy và trò trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai tiếp tục phấn đấu thực hiện có hiệu quả Chương trình hành động của Chính phủ, Kế hoạch hành động của ngành Giáo dục, triển khai Nghị quyết số NQ số 29 – NQ/TW của Trung ương về “Đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo, đáp ứng yêu cầu công nghiệp hóa, hiện đại hóa trong điều kiện kinh tế thị trường định hướng XHCN và hội nhập quốc tế”

Trong buổi lễ khai giảng, lãnh đạo nhà trường tuyên dương khen thưởng cho 9 GVCN khối 12 đã có thành tích xuất sắc trong công tác chủ nhiệm năm học 2015 – 2016; Trao học bỗng tiếp sức em đến trường cho những học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Về dự Lễ khai giảng năm nay còn có sự trở về của các em là cựu học sinh của nhà trường. Các em đã trưởng thành và đã là những chiến sĩ công an, những kỹ sư, bác sĩ…Về thăm trường, trao quà, học bỗng cho học sinh nghèo, học giỏi…Dẫu con số này chưa phải là nhiều nhưng thật xúc động và tự hào.

Trở về là một sự đáp nghĩa với mái trường, với Thầy Cô; trở về còn là biểu tượng, là tấm gương để các thế hệ đàn em noi theo. Xin cảm ơn tấm lòng của các em!
Tại buổi lễ khai giảng năm học mới, lãnh đạo Ngân hàng Sacombak; Vietinbank cũng đã trao nhiều phần quà quà và học bỗng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập.

/

/

 Đ/c Lê Thành Phương – HT nhà trường đọc diễn văn khai giảng năm học mới

/

Đ/c Trần Thị Lệ Thủy – PHT nhà trường đọc thư Chúc mừng của các cấp

/

Nhà trường khen thưởng GVCN khối 12

/

/

Huỳnh Hoàng Ngân, CSGT tỉnh – Cựu HS nhà trường trao quà cho học sinh

/

Lê Chí Tĩnh – BS Bệnh viện đa khoa tỉnh – cựu HS trao học bỗng cho HS nhà trường

/

Lãnh đạo Ngân hàng Sacombak trao học bỗng cho những học sinh có hoàn cảnh khó khăn

/

Đón chào học sinh khối 10

/

Văn nghệ chào mừng