TRƯỜNG THPT NGUYỄN THỊ MINH KHAI KHAI GIẢNG
NĂM HỌC MỚI – Năm học 2014 -2015

Hòa chung không khí rộn ràng, vui tươi đón chào năm học mới, sáng ngày 5/9/2014, Trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai đã long trọng tổ chức khai giảng năm học mới – năm học 2014 – 2015.
Về dự buổi lễ có Đ/c Phạm Huy Văn – Chánh văn phòng Sở GD&ĐT Tỉnh Phú Yên; Đ/c Võ Nguyên Hòa – Phó trưởng phòng giáo dục chuyên nghiệp; Đ/c Nguyễn Hữu Thọ- Bí thư Huyện Ủy, Chủ tịch UBND Huyện Tây Hòa; Các cô chú trong Ban đại diện CMHS; đại diện Phòng Cảnh sát giao thông tỉnh; lãnh đạo Ngân hàng Sacombank; lãnh đạo UBND các xã, Thị trấn đóng trên địa bàn Huyện cùng 77CB,GV,NV và 1.281 học sinh trong nhà trường tham dự.

Năm học 2013 -2014, nhà trường đã gặt hái được nhiều thànhcông trong công tác giáo dục. Trường được khen thưởng là Tập thể lao động xuất sắc; Chi bộ trong sạch, vững mạnh; Công đoàn vững mạnh, xuất sắc; Đoàn trường vững mạnh, xuất sắc; Trường được UBND tỉnh tặng Bằng khen về phong trào bảo vệ ANTQ. Tiếp tục phát huy những thành tích trong năm học vừa qua, năm học 2014 -2015, Thầy và trò trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai sẽ phấn đấu triển khai thực hiện tốt NQ số 29 – NQ/TW Hội nghị lần thứ 8 Ban chấp hành Trung ương Đảng (Khóa XI) về “Đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo, đáp ứng yêu cầu công nghiệp hóa, hiện đại hóa trong điều kiện kinh tế thị trường định hướng XHCN và hội nhập quốc tế”; Tiếp tục thực hiện NQ Đại Hội Đảng bộ của Tỉnh lần thứ XV và nhiệm vụ năm học 2014 -2015 của Bộ Giáo dục và Đào tạo.
Trong buổi lễ khai giảng, thay mặt lãnh đạo Huyện, đồng chí Nguyễn Hữu Thọ đã phát biểu khích lệ những thành tích mà nhà trường đã đạt được trong thời gian qua, đồng thời động viên Thầy và trò cần phấn đấu nhiều hơn nữa để đạt được những thành tích cao hơn trong thời gian đến.
Cũng trong buổi lễ khai giảng, ngân hàng Sacombank đã trao 5 phần quà cho 5 em là học sinh nghèo, vượt khó, đạt thành tích cao trong học tập.

Trần Thị Lệ Thủy – Trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai

/

.