“Trên những nẻo đường của Tổ quốc xanh tươi, có những loài hoa thơm đậm đà sắc hương, có những bài ca nghe rạo rực lòng người. Bài ca ấy, loài hoa ấy, đẹp như em, người giáo viên nhân dân. Tâm hồn em, tươi mát xanh như bóng lá bàng. Trái tim em, đỏ nhiệt tình như hoa phượng vĩ. Như chim bay về khắp miền, em lên đường, tung bay xa nhiều thế hệ cháu Bác Hồ. Tự hào như em người chiến sỹ văn hoá, lớn lên trong chiếc nôi quê hương Việt Nam”. Giai điệu “Bài ca Người Giáo viên Nhân dân” của nhạc sĩ Hoàng Vân lại rộn ràng vang lên trong ngày tết của nghề giáo, khiến chúng ta càng thêm yêu nghề, thêm tự hào cái nghề mà mình đã chọn.

Hòa chung không khí cả nước vui tươi kỉ niệm 33 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam, sáng ngày 20/11/2015, Trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai đã long trọng tổ chức tọa đàm kỉ niệm ngày lễ lớn của ngành. Về tham dự buổi lễ có đồng chí Trần Trọng Kỳ – Phó Chủ Tịch UBND Huyện Tây Hòa; lãnh đạo Đảng ủy, UBND các xã trên địa bàn Huyện; lãnh đạo Phòng cảnh sát giao thông tỉnh, công an Thị trấn Phú Thứ; Ban đại diện Cha Mẹ học sinh cùng toàn thể CB,GV,NV trong nhà trường.

Buổi lễ là dịp để toàn thể quý Thầy Cô giáo trong nhà trường ôn lại truyền thống Ngày Nhà giáo Việt Nam; được chia sẻ những tâm tư tình cảm của nghề giáo

Cũng nhân dịp này, nhà trường đã khen thưởng cho quý Thầy cô giáo đạt thành tích cao trong đợt Hội giảng cấp trường; trao thưởng cho các CB,GV,NV đạt thành tích xuất sắc trong đợt thi đua Đợt 1

Ngày nhà giáo hôm nay, do tuổi cao, sức yếu, Nhà giáo Nguyễn Chu – Cụ Năm Đà đã không về dự được như mọi năm nhưng Cụ không quên viết thư thăm hỏi và chúc mừng nhà trường. Thật xúc động, một Nhà giáo lão thành đã 94 tuổi nhưng rất minh mẫn, rất quan tâm đến sự nghiệp giáo dục của tỉnh nhà, huyện nhà.

Nghề giáo – “Nghề cao quý trong những nghề cao quý”. Vinh dự, tự hào gắn với trách nhiệm lớn lao. Toàn thể xã hội đã và đang rất quan tâm chúng ta; các bậc phụ huynh luôn tin tưởng, trông chờ; các em học sinh khát khao, mong đợi…Chúng ta phải cố gắng hơn nữa, tận tâm, tận lực hơn nữa để hoàn thành sứ mệnh cao quý của mình !

Tác giả tin và ảnh – Trần Thị Lệ Thủy
Trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai

/

/

/

/

src=http://i770.photobucket.com/albums/xx343/phamngochienpy/7%20Tu%20lieu%20-%20Tong%20hop/7a%20Anh%20thoi%20su/f.jpg

/