Sáng ngày 01 / 8 / 2012, Trường Đại học Sài Gòn đã tổ chức lễ công bố bổ nhiệm cán bộ lãnh đạo các đơn vị trực thuộc trường. Đến dự, có PGS.TS. Nguyễn Viết Ngoạn, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường, Ths. Lê Văn Việt, Hiệu phó Nhà trường, lãnh đạo các khoa, phòng và các cán bộ được bổ nhiệm đợt này… Thay mặt lãnh đạo Nhà trường, Ths. Thái Huy Bảo, Trưởng phòng Tổ chức cán bộ, đọc quyết định bổ nhiệm 11 cán bộ giữ các chức vụ trưởng và phó các đơn vị trong trường.
Đại diện cho các cán bộ được bổ nhiệm lần này, TS. Nguyễn Phạm Kim Tuyến phát biểu cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo Nhà trường và hứa sẽ cố gắng làm tốt nhiệm vụ mới. PGS.TS. Nguyễn Viết Ngoạn và Ths. Lê Văn Việt cũng dặn dò các cán bộ được bổ nhiệm đợt này làm tốt chức năng, nhiệm vụ của mình để góp phần đưa trường Đại học Sài Gòn lên tầm cao mới. Năm nay, số lượng thí sinh thi vào trường Đại học Sài Gòn đạt con số kỷ lục: 51.000 hồ sơ, cao nhất so với các trường Đại học ở TP.HCM và đứng nhì cả nước. Số lượng sinh viên càng tăng, loại hình đào tạo càng đa dạng, đây là nhiệm vụ nặng nề nhưng cũng là niềm vinh dự cho toàn thể giảng viên và sinh viên của trường.
Trong đợt này, TS. Phạm Ngọc Hiền vinh dự được bổ nhiệm làm Phó khoa Sư phạm Khoa học Xã hội. Đây là một trong những khoa có số lượng giảng viên và sinh viên đông nhất trong trường. Khoa Xã hội gồm có ba ngành: Ngữ văn, Lịch sử, Địa lí, vốn trước đây là ba khoa, có mặt từ ngày đầu thành lập trường. Ngoài chức vụ Phó khoa Xã hội, TS. Phạm Ngọc Hiền còn kiêm nhiệm chức vụ Thư ký tòa soạn Tạp chí Đại học Sài Gòn, ngoài ra, còn tham gia giảng dạy, nghiên cứu, sáng tác… Nhiều công việc nhưng cũng thêm nhiều thử thách mới đối với Phạm Ngọc Hiền.
.

src=http://i770.photobucket.com/albums/xx343/phamngochienpy/P1050702.jpg

src=http://i770.photobucket.com/albums/xx343/phamngochienpy/P1050701.jpg

src=http://i770.photobucket.com/albums/xx343/phamngochienpy/image007.jpg

src=http://i770.photobucket.com/albums/xx343/phamngochienpy/P1050708.jpg

Xem thêm thông tin trên trang web của trường Đại học Sài Gòn